Cute CUT Pro dành cho iPhone

(104)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Vẽ trực tiếp trên phim của bạn

Làm và chỉnh sửa phim không dễ. Để đảm bảo rằng bạn kiểm soát tốt bộ phim của mình, bạn cần một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Cute Cut PRO là một ứng dụng đa phương tiện được cung cấp bởi YU BO. Với ứng dụng này, bạn sẽ không thể chỉnh sửa video của mình , bạn cũng sẽ có thể vẽ trực tiếp lên chúng.

Giao diện

Cute Cut PRO có giao diện đơn giản . Nếu bạn đang xem ứng dụng theo hướng dọc, cửa sổ xem trước dự án của bạn được hiển thị ở nửa trên của màn hình trong khi dòng thời gian chỉnh sửa phương tiện của bạn ở nửa dưới. Mặt khác, nếu bạn đang xem nó ở chế độ ngang thì cửa sổ xem trước của bạn sẽ được hiển thị ở phía bên trái màn hình với dòng thời gian chỉnh sửa ở phía bên phải.

Tính năng chỉnh sửa

Cute CUT Pro có hai chức năng quan trọng: chỉnh sửa và vẽ. Là một trình chỉnh sửa video, Cute CUT Pro có giao diện người dùng rất thân thiện . Người dùng có thể kéo và thả các tập tin đa phương tiện trên màn hình để giúp họ dễ dàng thêm và sắp xếp các phân đoạn của mình. Các bộ phim của người dùng được hiển thị dưới dạng trình tổ chức kiểu giá sách để có trải nghiệm xem dễ dàng hơn.

Ứng dụng hỗ trợ các loại phương tiện khác nhau bao gồm video, ảnh, văn bản và âm thanh. Các loại tệp phương tiện khác nhau này có thể được thêm đồng thời để chỉnh sửa nhanh hơn và dễ dàng hơn cho người dùng. Ứng dụng có hơn 20 hiệu ứng chuyển tiếp được xác định trước, nhưng chúng cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Tính năng vẽ

Tuy nhiên, chức năng vẽ là những gì thực sự làm nên sự khác biệt của Cute CUT Pro với các ứng dụng chỉnh sửa khác. Người dùng có thể vẽ trực tiếp trên phim của mình bằng Cute CUT Pro. Nó có hơn 30 công cụ vẽ bao gồm 3 bút vẽ để thêm các hiệu ứng như kết cấu và độ dốc.

Độ trong suốt và âm lượng của video cũng có thể được chỉnh sửa và người dùng có thể thêm viền và bóng cho video của họ để trang trí thêm.

Một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời

Cute CUT Pro là một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời, đặc biệt là cho người dùng di động. Nếu bạn muốn một ứng dụng chỉnh sửa dễ sử dụng và có nhiều tính năng , đây là một ứng dụng bạn chắc chắn nên kiểm tra. Các tính năng chỉnh sửa cùng với các tính năng vẽ cho phép người dùng tự do khám phá sự sáng tạo của họ.

ƯU ĐIỂM

• Có thể vẽ trên phim
  • Có hơn 30 công cụ vẽ
  • Có thể thêm hiệu ứng
  • Giao diện người dùng dễ dàng

NHƯỢC ĐIỂM

• Video cuối cùng bị mờ
  • Dễ bị tụt hậu

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Cute CUT Pro dành cho iPhone

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.3
  • 4.1

(104)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Cute CUT Pro

Eğer Cute CUT Pro denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.